INSICURE MOM!

Hello! Magandang Gabi mga mommy, totoo bang bawal sa mga buntis Ang magpa SALON? Or should I say, magpakulay ,magpagupit at magparebond? Depressed na ako kakaisip Kung Mahal pa ba ako Ng asawa ko and super insicure na ako sa sarili ko. Salamat sa mga makakapag comment sa tanung ko ?.

43 Các câu trả lời

same here sis :( tapos hubby ko ang layo pa VC lang kami nagkikita.

sabi ng ob ko bawal pumunta ng salon dahil maiinhale ibat ibang chemical

Yes po bawal ung gupit okey lang . Matapang kasi ung amoy ng gamot

Magpakulay bawal.. Pero pagupit ok lang... Wag muna din magparebond...

magpagupit ka na lang po muna momsh.mahal ka naman po ng asawa mo

Bawal po kasi makalanghap ng chemicals sa rebonding and etc...

Haircut lang, pero mabaho sa salon e yung mga chemicals doon

At my friend po ako nakunan nagparebond sya d nya alam bawal

Alam ko bwal po Yun kse bka masagap Ng baby mo Ang chemical

Ako magpagupit lang ako lastweek dahil sa sobrang init 😅