Help my sun😿😿

Magandang araw sa inyung lahat. Ako po si Grace lumalapit po sa inyo para humingi ng tulong para sa anak ko na si William Alvie. Kasalukuyan po siya naka confine sa hospital. Noong pinanganak ko po siyang may problema siya sa puso niya na di nakaka daan masyado ang dugo at hangin sa buong puso niya kaya kailangan po ng suporta ng oxygen sa katawan niya at ngayon po meron na din siya pneumonia. Sabi ng mga doctor kaya naman po gamutin sa mga medical treatment pero mahaba haba po ang kailangan na gamutan ang kakailanganin niya.. Sa ngayon po naka 1 buwan na po siya naka confine sa hospital ngayon at sobra na po ang laki ng billing po namin.. Kaya nagmamakaawa po kami sa inyu na sana po tulungan niyo po kami para po sa pagpapagamot ng anak ko.. Kung gusto niyo po maghatid ng tulong pwede niyo po ihulog sa gcash account ko o ipadala sa palawan o cebuana.. 09092227929 Grace B. Gabarda

Help my sun😿😿
1 Trả lời

jesus name nakakaawa naman si baby ,baby talagang dasal lng talaga maitutulong ku kapos dn aku saka malapit na dn kabuwanan sana naman may makapansin ung medjo may kaya🙏🙏🙏😔

3y trước

Sa mga nakakaluwag po dyan. Please tulungan niyo po kami.. Untill now nasa hospital pa rin po baby ko..