Help

Hi everyone. Di na po ko magpapaligoy ligoy pa. :( Ung baby ko po, nailuwal ko ng 7 months so ngayon po nasa incubator, naka oxygen at kung anu anong antibiotics ang inilalagay. Sobrang kapos po kami lalo na sa pinansyal :( ang mamahal ng gamot na nirereseta ng mga doctor para lang makasurvive siya. Everyone po, humihingi po sana ako ng tulong sainyo. ??????? Mga kapwa momshi ko po please please nagmamakaawa po ako sainyo kahit konting tulong lang po. ??? First baby po namin ito and ayoko po siyang mawala please help po. ?? Pls pls pls nagmamakaawa po talaga ako sainyo kahit konting tulong lng po ?????

1 Trả lời

pwede po kayo lumapit sa pcso, may process po yan, pwede niyo i-ask sa hospital, or mga barangay captain sa lugar niyo, mga mayor, need lang ng medical abstract, pwede niyo po hingin un sa hospital and gumawa po kayo letter