Hemangioma

Magandang araw sa inyo. Kumakatok po ako sa inyong mga puso para makahingi ng tulong para sa baby ko na may Hemangioma. Need po niya ng cardio at CT scan wala po kaming income ngayon pareho po kaning walang trabaho ni mister dahil sa pandemic. Naubos na po ang ipon namin dahil nag isang buwan po siya sa ospital ng pinanganak ko siya. Premature baby po siya umabot po ng 300k ang bill namin sa ospital baon na po kami sa utang at nakasangla na din po ang bahay namin. Ngayon naman po ay meron naman siyang Hemangioma kahit magkano po ay malaking tulong na po sa amin kapag naipon. Need na po niya ng treatment para hindi po lumaki yung bukol niya. Marami pong salamat sa inyo 😭😭 Ito po ang Gcash number ko. 0950-350-5438

Hemangioma
49 Các câu trả lời

Maraming salamat po sa lahat ng tumulong. Malaking bagay na po amin yun para may pandagdag kami pambili ng gamot ni baby. Habang buhay po akong magpapasalamat sa inyo pati sa mga prayers ninyo. Wala po akong maisusukli sa inyo isasama ko na lang po kayo sa prayers ko. Si God na po bahalang gumanti sa lahat ng kabutihan ninyo maraming salamat po. Magiingat po kayo.😭😘

I feel u mommy i gave birth last july 29 premature c baby 31 weeks lng naiwan xa sa hospital now naka encubator pa bill namin 104k and counting pa ECQ pa nkakapanghina pero kelangan paka tatag dasal lng tayo

We claim healing for you baby. God Bless. Jesus loves you so much! Stay Strong 💖❤

God please heal and bless this little boy. 😇😇🙏 In Jesus name Amen

Praying for your baby mommy. Pakatatag ka po. God bless your family po.

praying for your baby mommy.. 🙏🏻🙏🏻 be strong mommy. ❤️

prayers for your baby. sana maging ok na sya. be strong po. GodBless

Bka PO mkatulong c sir raffy tulfo sainyo mommy 🙏🏼🙏🏼

4y trước

Kaya nga po. Lalapit din po kami kay tulfo lalo na ngayon may utang pa kami ospital na 80k. Gumawa lang kami ng kasulatan sa atty. Within 6mos dapat mabayaran namin yung 80k kapag di kami makabayad evry month may interest na 10%.

Sana po gumaling na si baby. God bless po 🙏

Pls...lord heal this baby in jesus name🙏🙏🙏