Hemangioma

Hi po may same case po ba sa baby ko dito na may hemangioma? ☺️

Hemangioma
5 Các câu trả lời

Ako po. Merun ang lo ko sa tiyan mejo maliit lang. Iwasan lang daw po masugatan dahil heavy bleeder daw sabi ng Pedia. merun din nagsabi na kapag lalawayan ng Nanay pagkagising eh nakakatulong numipis ung hemangioma...not sure if effective pero wala naman mawawala po.

3y trước

he just turned 3 months...wala pa naman pagbabago sa hemangioma nya..

ako mi si lo ko sa ulo naman. 3months na po si baby. di naman nya iniinda.

kamusta na po yung hemangioma niya nawala na o ba

hi sis. wala na ba yung hemangioma ng baby mo?

hi po, yung baby ko po mayroon 3 weeks po