Hemangioma

Anu po ginawa niyo po pag may hemangioma po yong anak niyo po Respect post po thank you

Hemangioma
3 Các câu trả lời

Hala akala ko balat po Yun sa baby ko ganyan din po Sya nung una po Wala ngayon meron na normal lang po ba yan meron Kasi baby ko sa paa saka sa likod pero maliit lang

Mwawala din yan, hayaan mo lng, kasi di naman delikado or nkakaaffect ung location nya, wla na ba sa ibang part ng body ni baby?

1y trước

Thank you ,Wla na po, yan lang po sa may tyan niya po ,

mejo malaki yan. usually benign lang naman pero better ipacheck na agad para malaman kung may other underlying syndrone