Kung normal po ba ang pagdumi ng may kasamang dugo

Magandang araw po mga kamomshie jan. Tanong ko lang po kung normal lang po ba sa isang buntis ang pagdumi ng may kasamang dugo. Sana po mapansin niyo ang tanong ko maraming salamat po.❤

3 Các câu trả lời

Ako naman nagdugo ang pwet ko mamsh dahil sa tigas ng dumi ko. Akala ko nga sa pwerta lumabas kaya agad ako nagpunta sa OB and nakita nga nanggaling sa pwet ko nasugat sya. Niresetahan lang ako ng pampalambot ng poop and more water.

Prone sa hemorrhoids ang buntis mii keep hydrated lagi saka kain ka pampalambot ng poops like prunes,ripe papaya, pears😊

no momsh. inform your ob para mabigyan ka ng gamot