Pananakit ng tyan na may kasamang pag dumi (may dugo sa dumi)

Ask ko lng po na natural lng ba na may dugo ang dumi pag nagtatae ang buntis? Bigla nlng po kseng prang nilamig ang tyan ko at napakasakit po nito.. nagkailang dumi na po ako na malambot at nitong mga huling pagdumi ko halos tubig nalng pero may konting dugo akong nakikita sa inilalabas ko.. salamat po sa pgsagot. 16weeks preggy po.#1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

hindi ka nman constipated? kasi if hindi nman pachek up ka if may blood sa stool mo

2y trước

baka diarrhea yan..baka may nakain ka na d maganda. pachek up mo n lang para sure if loose stool yan and may dugo and more thna 24hrs na