Tulong po mga mommy

Maganda po ba result ng ultrasound ko sabinng ob ko wala daw assurance na magtuloy si baby 😭

Tulong po mga mommy
19 Các câu trả lời

Parang need mamshie TRANSVAGINAL UTZ not PELVIC utz 🤔 napaisip ako bigla nung nakita ko result mo.. And as in sinabi ni OB na walang assurance? Grabe pag ganyan kahit papano may hope pa. Kasi early pregnancy meron talaga na di pa nakikita pag ganyan kaya pinapa ulit after 2 weeks. Pray lang mamshie malay mo pag utz sau uli meron na and for me kung ganyan much better ibang OB ka nalang po..

3y trước

Congrats mamshie🎉👏🏻🥰 kaya nga po e grabe ung OB nya para mag sabi na wala agad assurance lalo na kung ang ginawa na UTZ sa knya PELVIC😔

maraming salamat po mga mommy nagpasecond opinion po ako 9 weeks na po si baby may heart beat na po sya ok na ok na po ang OB ko dis time pasalamat po ako at naisipan namin magpasecond opinion at di mastick lng sa sinabi ng una kong ob salamat po ng marami stop na din po ang spotting ko nawa po magtuloy tuloy at matapos po namin ni baby ang first trimester ng ok po kmi parehas

pag 5weeks po dpo tlga yan nakikita sa pelvic ult, kaya po sinuggest nman ng oby mo na magpa transv ka😊 pa transv ka po pag 7weeks nyan tyak may heartbeat na c baby... ganyan po kc akin nung una kong pa check up pelvic 6weeks nun,dpa kita ang baby..kaya pinabalik ako pag 7weeks na c baby,at yun nakita na po with 153heartbeat/min😊

ganyan din ako sis. kaya pinag-total bedrest ako, pinainum ng pampakapit at mga folic at calcium tapos puro green veggies less rice at less bread. mga ganun. and ngayon 8weeks pregnant na ko. may heartbeat na si baby ay healthy.

Alam ko po Transvaginal utlrasound pag early pregnancy pa. Yung na lang po ipagawa mo nxt time, tapos change OB ka na. Kasi mukhang nakaka-discouraged yang OB mo. Walang care sa pasyente niya.

Ah.. 5 weeks pa lang pala. Same tayo momsh. Pinabalik naman ako after 3 weeks kase wala pang heartbeat si baby. Too early tayo nagpatransv. Pagbalik ko may heartbeat na. Kayo po kumusta?

3y trước

Same na same pala tayo momsh. Everyday din ako nagsusuka noon. Skyflakes lang nakakain ko. Baby girl pala baby ko. 2 years na sya ngayon. 😊

mamsh as long as nd k naman ng spoting or wala namn msakit wag ka mgwori..too early p kc..ako nga nun base on LMP 6 wks ko pero wla dn nkita s transv...bumalik ako after 3 wks

bed rest momsh, tapos huwag magpakastress, balik ka after 2 or 3 weeks kasi mukhang maaga pa 😊 pray ka lang momsh. pag wala ka naman spotting is okay yan.

ganyan din ako 5weeks nagpa transV na, no fetal pole agad balik daw ako after 2 weeks then thanks god bumalik nga ako din meron na 😇 pray lang sis 🙏

too early p po kasi kaya wala pa makitang fetal pole at heartbeat. balik kayo after 2 weeks mommy pa ultrasound ulit. keep praying