Ultrasound

Cephalic na si baby ???? may mali po ba sa ultrasound sabi kasi ni ob wala naman daw problema

Ultrasound
29 Các câu trả lời

Masyado kasing nagmamadali yung ob na halos wala na akong natanong sa kanya first time ko lang mag punta sa knya kasi nag out of town ako dun sa mga nagsasabi na may mali sakin dahil hindi ako nag tiwala sa ob na yon at isa pa kung wala naman kayong sasabihing maganda wag nalang kayo magcomment di ko naman kayo pinilit magcomment e lol

Sabi na nga po ng OB yan dba, e kung may magsabi dto na may mali mas maniniwala kayo dto? Ay nku iniistress nyo lng sarili nyo. Pag sinabing ok, magpasalamat na lang hahanap pa ng sakit sa ulo e.

Wala akong laban kay OB mo mamshie kung sasabihin ko may mali hehehe😁✌🏻😂 kidding aside kung sinabi naman po ni OB na ok push mamshie GO for gold na yan heheh so NORMAL po sya🙂☺️🥰

same tayo bb girl edd August 26 28 29 hihi pero mababa na si baby q 35 weeks pd n dn dw lumabas grade 3 na pero mas ok if 2 weeks more pa kac nasa 2.3 plang sia medjo palakihin pa dw 😁

5y trước

Ah goodluck po thankyou

kung ano sabi ni ob mo yun na po un 😁 pero dpat mausisa dn tayo sa ob natin kasi minsan kung d tayo magtatanong d din nila nassbi 😅

walang mali sa sinabi ng ob..sa time n ng utz ung baby mo nka cephalic presentation siya.akin is breech presentation pa.pero iikot pa.

Congrats at cephalic na. Konting kembot na lang momsh! Kung sabi ng OB okay, trust her po para mapanatag loob niyo.

Eh wala naman palang mali so anong problema? Tsk tsk! Parang ikaw yata ang may mali at may problema iha.

Cephalic poSition sis means nkapwesto c baby mlapit sa pwerta mo,normal position sya Kya wla k dpat ipangamba..

Truat your OB kasi kahit marami na pong mommies dito, mas magaling at mas marunong parin po si OB sa atin. :)