SENSITIVE SENSE OF SMELL

May magagawa ba sa pagging sensitive ng pang amoy ng buntis? Naaawa kasi ako sa baby Shih Tzu ko . Alam ko na palagi syang mabango pero two days ago nag start magselan ang pang amoy ko . 10 weeks preggy po ako . Usually katabi ko sya sa pagtulog pero dahil nagselan ako , ni lapitan sya diko na magawa . Diko maipaliwanag ung amoy nya .. Hindi sya mabaho pero parang sobrang tapang ng amoy nya .. Everytime na lalapit sya sakin bumabaliktad ang sikmura ko ..

SENSITIVE SENSE OF SMELL
1 Trả lời

Yes mommy.. Sobrang sensitive ng semll natin pag nagbuntis.. Nung di pa ko buntis favorite ko amoy nung pabango ng asawa ko.. Nung nabuntis ako..inayawan ko kasi ang sakit sa ilong.. Ganun po yata talaga due to hormones😊