Philhealth

Magagamit ko kaya ung philhealth ng asawa ko kpag nanganak ako ofw ung asawa ko may philhealth ako kso d ko na nahulugan matagal na akong wlang work. D ko kc sure kung nkalagay ako sa dependent nya ung anak nmen naga2mit nya philhealth ng ama nya nung naospital cya.

1 Trả lời

Kailangan po nkalista kau sa dependent nia. ang mga anak ksi automatic na either sa nanay or tatay nka lista. check nio po sa philhealth.

4y trước

If hindi pwede b ako ang magupdate?