About philhealth

Member ako ng philhealth pero ngstop ako magbayad since march 2020. Balak ko kasi ung sa mister ko n gamitin ko pag manganak ako. Kaso ofw xa di nya naayos bago umalis. Married kami kaso ung nakalagay sa beneficiary nya ung anak lang namin. Magagamit ko paba philhealth nya? Para sana hindi na ako magbabayad sa philhealth ko. Im currently 35weeks na at malapit ng lumabas si baby kaya medyo worry na.

1 Trả lời

Need po maupdate ni hubby at mailagay kayo sa beneficiary sa MDR.