to mamshie

hi maga mamshie buntis ako 17 weeks na sya pero hind Kona maramdaman Yung galaw Ng baby Chaka hind masyado nalaki Tommy k normal lng ba yun

6 Các câu trả lời

18 weeks and 3 days akong preggy Walampa ding gumagalaw and wala pa akpmg baby bump. Pero everytime na magpapa ultra sound ako, gumagalaw si baby

Lagay k ng sound s me tummy mo..then pakiramdman mo qng gumagalaw ! Try it first if not ask ur ob po cguro

Kausapin mo ang baby mo sa tyan palagi.. Mag music ka ung relaxing.

Diretso na po kayo ng clinic. Just to make sure lang

Pacheckup po kayo mommy sa OB nyo

Pacheck po kau sa OB