Ask ko lng mii 17weeks and 4days ako now may ktilad ba ako ditong maliit pa din ang tiyan

Parang busog lng ang tiyan ko hind nman nalaki worry lng po hayss hind nman gnito dun sa panganay at pangalawa ko dito lng maliit

2 Các câu trả lời

Ganun talaga mi. Ako nun nagka baby bump.lang almost 5 months na. Kung worried ka pwede mo naman po i ask sa OB pag nag pa check up ka.

same po tayu, kaka enter lng po nmin now 5 months parang busog lng huhu