Am I not enough?

Mag tatlong taon na yung nangyari bakit hindi pa din mawala sa isip ko😥 He was cheating with my bestfriend. Hays!😥 kakastress pag maisip ko pero di ko nalang dinidibdib pinapasaya ko nalang yung sarili ko by bonding with my kids❤ Kayo mommy?Swerte nyo naman sa asawa nyo.😍🤩

Am I not enough?
1 Trả lời

You are enough, Mommy. We are all enough and worth it. And I believe in second chance IF the guy is nagbago talaga for the past 3 years. Wala naman po perfect na relationships although masakit at mahirap pero challenging talaga. Married is not always a bed of roses. Napakahirap lalo na pag may anak kayo

3y trước

thankyouuu my❤❤❤