D.N.A

Mag tatanong lang Po ako mag Kano po mag pa D.N.A kc ung partner ko kc pinag dududahan ako wla Naman akong ibang lalaki kundi siya lang buntis Po ako ngayon 39week 1day dapat daw nanganak na dapat ako sa June bakit wla pa daw July na nangayon Sabi Niya sakin baka daw may sumapaw sa akin na lalaki.. Sabi Niya Ang sakit isipin na sabihin Niya sa akin yon Alam ko sa sarili ko na wla akong ibang lalaki kundi siya lang Ganito kc yon September last regla ko din October 14 Hindi na ako niregla .. pero nag PT ako ng October pero wla pang result pero Hindi na ako niregla nong October din nag pag ka November nag PT ako don na nag positive dapat June ako manganganak nong nag pa ultrasound ako July 8 ung kapanganakan ko Nalilito na kc ako.. at Isa pa Alam Niya Kong kailan ako dinugo at ung petsa na mens ko at Alam din Niya na kailan wla Hindi na ako dinugo.. kc nka lista Yan sa cp Niya tpos mag hihinala siya sakin Ang sakit na sinabihan Niya ako ng ganun..

55 Các câu trả lời

Baka kasi mababa pa yung hcg mo nung October kaya di nadetect ng PT kit kaya nagnegative. Jusko,kita naman sa UTZ yung wks ng baby. 40wks ang max na iniistay ni baby sa tyan so technically,10 months yon. From LMP mo to July,10 months (40wks). Kakastress partner mo🙄