D.N.A

Mag tatanong lang Po ako mag Kano po mag pa D.N.A kc ung partner ko kc pinag dududahan ako wla Naman akong ibang lalaki kundi siya lang buntis Po ako ngayon 39week 1day dapat daw nanganak na dapat ako sa June bakit wla pa daw July na nangayon Sabi Niya sakin baka daw may sumapaw sa akin na lalaki.. Sabi Niya Ang sakit isipin na sabihin Niya sa akin yon Alam ko sa sarili ko na wla akong ibang lalaki kundi siya lang Ganito kc yon September last regla ko din October 14 Hindi na ako niregla .. pero nag PT ako ng October pero wla pang result pero Hindi na ako niregla nong October din nag pag ka November nag PT ako don na nag positive dapat June ako manganganak nong nag pa ultrasound ako July 8 ung kapanganakan ko Nalilito na kc ako.. at Isa pa Alam Niya Kong kailan ako dinugo at ung petsa na mens ko at Alam din Niya na kailan wla Hindi na ako dinugo.. kc nka lista Yan sa cp Niya tpos mag hihinala siya sakin Ang sakit na sinabihan Niya ako ng ganun..

55 Các câu trả lời

ipakita mo mga comment dito sabhin mo kapag due date pwede lumampas ng 2 weeks pwede pa umabot ng july kapag mga june katapusan ang due date mo pwede rin advance.. kapag tlga naghihinala mga lalki ibg sbhin may babae yan😂✌️pstt mommy hiwlayan mo loko yun ah

Alm mo sis.. Ipa dna mo nalang.. The more na tumAtanggi mas lalo maghihinala..masakit man pero kailangan mo ipamuka na sya talaga.. Pero siya gumastos siya may idea.. Pero pag napatunayan kong sa knya talaga yun i break ko na sya at bahala siya sa buhay niya

baka ang expectation kasi nya exact na 9mons lang ang pagbubuntis which is 36weeks lang .. where in actually umaabot ng 10mons or 40weeks pa .. sabihin nalang sana na ayaw panagutan hindi yung marami pang hanash .. walang kwentang lalake ..

Search mo sis meron sa net. Ganyan din ako. Nov last mens ko pero nabuntis ako dec so parang isang bwan palang ako ng january. Hindi kasi sa last mens minsan binibilang yun. Depende kung kelan nabuo si baby. Ipakausap mo kay ob mo para maliwanagan sya.

4y trước

nag pt napo ako ngayon and negative, 4 days ngayon before may nangyare samin.

Hala gago! Lalaking ganyan .. Ganyan nmn tlaga pag first baby ako nga march duedate ko april ako nanganak. Ipa blood counting mo nlng pag nanganak ka makikita mo dun kun cno ka bloodtype ng baby mo , c baby ko pinagayan ko kabloodtype nia tatay nia.

Sis wala ka naman dapat ikabahala kasi I know for sure na sigurado kang siya ang Ama wala nang iba. Kung gusto niya ipaDNA, go, siya ang gumastos. Saka your age of gestation, pasok pa naman kasi kasi wala pang 40weeks based on your lmp.

Wag mong papatulan yang papaDNA. Sira ulo pala siya. Baka may ginagawa siyang kalokohan tapos sayo ipapasa para d mo siya isipan. Kung alam mo sa sarili mo na siya ang tatay, at wala naman iba, d mo na kailangan magpa DNA test.

Haha pag ganyan yan saken sinabi ng partner ko isa lang sasabhin ko sa kanya "ayaw mo maniwala?, kung ikaw ang lumabas sa DNA ng anak ko,hinde ko ipapangalan sau ang anak ko, tandaan mo yan"! 😅. kagigil yan huh.

Siguro yang partner mo napaparaning kasi may ginawa siya na hindi mo alam? But anyway, pagbigyan muna ang gusto niya kung yun ang ikakatahimik niya. Isampal mo result kapag 99.9% na siya ang ama 😂

Bobo ng partner mo. Dapat sa mga lalakeng tulad nila dinadapuan ng virus. Nag hinala din partner ko na may lalake ako when I was pregnant at ng makapanganak. At kinasuklaman ko siya for that.