Janna limgas

#pregnancy hi mga mommies buntis po ako ng 9weeks last period ko november 22. 2020 tapos nag pa chek-up po ako kc nag spotting po ako tapos pina ultrasound nya ako ung dina dala ko daw 5weeks daw cya at wla pa daw makita heartbet ung ganon ba wla pa heartbet tpos nirisitaan nila ako ng folic acid pwedi po ba un kc ndi nya ako nirisitaan ng pampakapit

1 Trả lời

Same tayo sis. Nov. 21 LMP ko. Dec. 28 wala pa ring nakita. Folic lang din binigay. Dec. 30 nag spotting ako. Binigyan ako ng pampakapit. Jan. 6 bumalik ako nakita na si baby may heartbeat na. May subchroionic hemorrhage lang kaya ako nag j spotting. Pacheck up ka ulit

3y trước

Awe. Get well momsh. Stay healthy