Mag rant lang po ako. Nakakainis kase yung asawa ko, excited na ako mamili ng gamit ni baby tas siya eh lagi sinasabing “excited ka ba?” “Bat ba nag mamadali kang bumili?” Nakakainis lang alam niyo yun, prang di siya excited din kaya nakakawala ng gana eh. Di man lang niya maiparamdam na gusto niyang bumili na ng gamit ng anak namin parang ako lang excited palagi nakakainis talaga parang walang pakielam hays. 9 months na tyan ko, malamang mag mamadali na ako mamili at super excited. Ngayon pa lang ako mag start bumili nakakawalang gana na dahil sa mga sinasabi niya hay nako

23 Các câu trả lời

Ipaliwanag niyo po sa kanya na dapat ready ma ang mga gamit ni baby, anytime kasi lalabas na yan. Dapat malinis na at naka empake na sa hospital bag niyo ang mga kailangan dalhin. Mahirap po na kung kailan kayo nakaramdam na ng pain doon pa kayo kikilos para mag empake. Stay safe and God bless po momsh 😊

Nakaka-inis nga yang asawa mo. Kami nga na 20 weeks pa lang, iniisip na namin mga dapat bilhin at magkano gagastusin, kasi di biro mabigla sa gastusin. Sabihan mo asawa mo na anytime pwede ka nang manganak, anong gagamitin ng anak niyo kung bigla kang manganak at wala pang gamit?

9 months na po pala kabuwananan niyo na,pwede na lumabas si baby. Kailangan na nga po bumili ng gamit niya. Paliwanagan mo po si mister kasi baka lumabas na si baby niyo wala pang maisuot. Kung ayaw po niya bumili kahit iba na lang po utusan niyo po. Or order na lang po kayo online.

4y trước

Mas prefer ko po kase na ako talaga bibili ng gamit oara makita ko mismo yung product, gusto ko din siya kasama ko kaso ngayon parang nakakawalang gana siya kasama baka mag away lang kami sa mall hays

same tayo mamsh Wala pa naman daw si baby kaya bat daw ako namimili agad. pero Wala siya nagawa namili padin ako. Nag shoppe lang ako at Lazada ngaun complete na gamit ni baby. December pa EDD ko.

4y trước

true, ngaun nga niready ko na mga gamit ni baby nakalagay na sa ziplock kahit December pa EDD ko. Para Hindi na siya mataranta maghagilap ng gamit ni baby pag nanganak na. Mabuti nalang din at mabait ung MIL ko at namili din siya ng gamit ni baby. Syempre ayaw natin mastress na kung kelan lalabas saka lang tayo namimili, dapat nga pagmalapit na lumabas si baby magrelax relax nalang tayo Wala na dapat isipin kundi ung panganganak nalang.

6 months palang ako ngayon halos kumpleto na gamit ni baby, puro online ko binili, kasabwat ko pa mama ko 😅 18 weeks sinabi ni doc na baka boy, kaya bumili ako unisex para ayus pa din haha

dapat talaga meron na kayo gamit ni baby mommy kasi mahirap pag bigla ka nanganak ng wala gamit esp pandemic. huwag mo pansinin nlng si hubby mo. impt naka-ready ka na anytime pag nanganak ka.

4y trước

Natry namin yan nung nanganak sis inlaw ko, dapat monday mgpaultrasound kmi sabay bili n rin ng gamit sana, kaso sunday night p lng nanganak na xa.. Naloka talga ako sa paghagilap ng newborn dress, pati mga friends ko binulabog ko para my masuot lng ang baby

naku dpat nga 6 or 7months complete na gamit ni baby,,sabihan mo lang siguro si husband na need talaga ng gamit agad kasi di naman pwedeng kung kelan anjn na tsaka pa mamimili

hala momshy 9 months n yan.dpat kompleto kn..kc kme n hubby 4 months kme ngsimula bumili ng gamit..at excited din cia s mga nbbili nmen n gamit..😁😁😁

hala momshh dapat nga kumpleto na gamit niyo ni baby para ready na agad pag nanganak ka, mahirap yung manganganak kana wala pa kayong gamit.

baka wala pa syang budget mommy . baka di nya lang masabi sayo kaya dinadaan nya sa galit galitan . for sure naman excited din asawa mo .

4y trước

Kaya ako momsh di aq umaasa ky hubby, never ako nanghingi s kanya ng pera pambili ng gamit ni baby, lahat ng needs ni baby galing sa sweldo ko, ayaw ko rin kc umasa sa hubby ko n puro nlng reklamo tungkol sa gastusin.