Mag rant lang po ako. Nakakainis kase yung asawa ko, excited na ako mamili ng gamit ni baby tas siya eh lagi sinasabing “excited ka ba?” “Bat ba nag mamadali kang bumili?” Nakakainis lang alam niyo yun, prang di siya excited din kaya nakakawala ng gana eh. Di man lang niya maiparamdam na gusto niyang bumili na ng gamit ng anak namin parang ako lang excited palagi nakakainis talaga parang walang pakielam hays. 9 months na tyan ko, malamang mag mamadali na ako mamili at super excited. Ngayon pa lang ako mag start bumili nakakawalang gana na dahil sa mga sinasabi niya hay nako

23 Các câu trả lời

bili kna asap momi.kaso ikaw ba Ang bibili?pwede ka pa bng pumuntA Ng mall or mga baby store parang mhirap na un sa part mo.

4y trước

so far pwede pa naman pumasok ng SM. sa Robinsons kasi makakapasok ka nga ng mall pero hindi ka makakapasok bg dept store. ( nakakatawa db) 🤣🤣🤣

sakin po asawa ko pa namili hehe super excited po sya momshie

Looks like your partner likes to learn or do things the hard way.