Asawang di excited

Ako lang ba yung may asawa na di man lang makakita ng excitement na makita ako? Lingguhan lang kami magkita. May dalawa na kaming anak. Mag3 yrs na kaming kasal. Ako kasi excited na makita siya tuwing uuwi siya samin. Pero siya parang sinasabi lang nya na excited siya pero pagdating niya lagi kaharap phone. Wala kaming intimate time, di rin kami nakakapagusap. Casual lang palagi.

1 Trả lời

Hi Mommy ! Kausapin mo si Mister na gusto mo mag ka time kayong dalawa at wag puro cp😊

3y trước

hay naku kakausapin ko ngayon, magiging okay ng ilang araw tapos balik na ulit sa dati