School or work

mag cocollege na po ako, at manganganak sa october ayos lang po ba na pumasok sa school after 1month? may masamang mangyayari po ba sakin if ever like binat? pero feeling ko po kasi mas okay sakin feel ko sa katawan ko na mas mag eenjoy ako pag may gagawin na like alagaan si baby at makapag aral ulit.. #firsttime_mommy #30weeks& 5days

2 Các câu trả lời

I suggest seek advice to your doctor. Pag cs it takes more than 3mons like sa sss kaya mas mahaba maternity leave ng cs cause depende sa way of healing ng body mo. Timbangin mo din your body and mind. If you think kaya mo na talaga go for it. Listen to your body din ikaw lang din makakapag sabi kung kaya mo na ba or not.

Basta kaya na ng katawan nyo, pag CS kasi usually 1-2mos ang healing.

2y trước

thankyou po.