plsss pki sagot amn po

Mag bigay na ulam na luto gulay pwde sa akin 2months plng aq after nanganak.... Yun iba kc . Pwde lhat kainin wlang bwal daw.. Sbi din dto bwal pa bagoong sa dinengdeng eh.. Ulam nmin plgi tinola, nilaga, chapsoy Kso poop amn ni baby ko matubig amn... Sbi ng pedia kumain aq ng gulay... Ndi ko kc alm mga bwal na gulay isa na doon yun okra, bsta mdudulas ndi prin pwde...

1 Trả lời

ang gulo ng tanong.. pero pagkakaintindi ko, nanghihingi ka mg list ng lutong ulam na may gulay kasi kakapanganak mo lamg? tama ba? sinabawang dahon ng malunggay na may egg. diningding tinola na may malunggay greenshells