pregnancy

mag ask poh ako ulit anung feminine wash poh pede kung gamitin while preggy poh thank you poh

136 Các câu trả lời

suggested po n wag po Mina gumamit kung sakaling gumamit man 1 a day pag mkati n po nkaka u.ti RN po. kc

6y trước

thank you poh

Setyl Feminine wash for pregnant prescribed ng OB ko since may nakita infection sa paps mear ko.

me betadine po yung may bliss ata yun hehe basta komportable ka at di ka nangangati okay lang :)

Lactacyd kung medyo itchy down there. Works for me. Pero as much as possible, water lang. 🙂

Eto nirecommend ng ob ko, twice a day lang gagamitin. Anti itch and rashes sa singit na din

phcare not advisable. kasi may mga scents. betadine na feminine wash un inadvise sakin po.

Lactacyd lang gamit ko, nagpalit ako nung nabuntis ako betadine pero inistop ko hahs

Lactacyd for baby po gamit ko. Sabi ng OB ko kahit anong mild baby wash daw pwede.

Sabi wag daw. Mild soap lang pwede. Kasi magiging yellowish si baby paglabas. 🤔

Sinuggest ng ob ko yung NaFlora, may nakaindicate dun na for pregnant woman. :)