pregnancy

mag ask poh ako ulit anung feminine wash poh pede kung gamitin while preggy poh thank you poh

136 Các câu trả lời

Lactacyd na regular mommy. Yun yung reco ng OB ko while pregnant. Ask nyo rin OB ninyo

6y trước

thank you poh

Betadine sakin pero minsan lang talaga, every wiwi ko water lang pang hugas ko

Ph care na Guava ung akin, kasi hindi ni recommend ng ob ko ung betadine sakin

Kung ano i recommend ng doctor pero sakin kasi di ako hiyang sa feminine wash

Before im using lactacyd but my OB recommended to use Vwash. PH 3.5 po sya ok naman

6y trước

thank you poh

Ask ka sa OB mo dahil may ibibigay din yan na fem wash na pambuntis talaga.

Kahit ano sis, kung san ka hiyang. Me im using ph care minsan lactasyd ganern 🙂

6y trước

thank you poh

sakin noon ung mga mild soap lng like johnson inistop ko ung PHcare

gynepro much better..yan dn gamitin gang sa nanganak k n

Ako po ginagamit ko po yung johnsons baby soap bath mabango po kc.