Worried.

Mag 9 months old na po ang baby ko. Pero hindi pa po siya marunong mag crawl. Ano po Kaya Ang problema nag aalala po Kasi ako.??

Worried.
26 Các câu trả lời

ok lang po yan mamsh.. wag lang biglain.. matututo din po yan.. malay mo deretsyo lakad na yan.. habol2 mo na yan 😊

Every baby is different naman. Wag kang magmadali mommy pupunta din siya sa stage na gumagapang na siya

Thanks po sa mga reply niyo. Medyo gumaan na po pakiramdam ko Dina masiadong nag aalala Kay baby.😊

Wait mo lang sis. Kasi madami late na nagagawa ng baby. Kaya wag kang mag alala mag crawl din si baby

Pa check up nyo po meron po mga bata na late ang improvement kaya mas mgnda ask din nyo po sa doctor

Baka late lang yung development ng baby mo..or better go the pedia and ask mo yung concern mo

Ok lng po yan. Hayaan mo lang cya mg explore. Iba iba nmn ang mga baby mtuto dn po cya.

mommy wag ka mafrustrate yung Lo ko. d nga yun gumapang maaga kase yun umupo tas lakad

May mga ganyan talaga mamsh . 1st born ko di rin nag crawl . Derecho lakad siya

normal lang po yan no need to worry. si LO ko 10 months po sia natuto :)