Babies development at 7 months

Hi po fellow mommies, Ask lang po if normal po na hindi pa marunong c baby mag crawl at 7 months.. At naka Naka tripod sit parin sya kaya kailangan ina assists kasi baka matumba.. May nabasa kasi ako na dapat at 6 months marunong nang umupo unassisted c baby. At halos lahat nang kasing edad nang baby ko dito sa amin marunong nang mag crawl. Kinakabahan lang ako kasi im a first time mom.. Baka nagkulang ako somewhere.. Thank you po.

1 Trả lời

Meron pong mga babies na nagsskip ng crawling mommy like yung pamangkin ko. Diretso tayo at lakad na po before mag 1 year.