Worried.

Mag 9 months old na po ang baby ko. Pero hindi pa po siya marunong mag crawl. Ano po Kaya Ang problema nag aalala po Kasi ako.??

Worried.
26 Các câu trả lời

Mommy hindi considered na milestone ang crawling kasi may mga babies na nag skip na crawling at diritso sa lakad gaya ng pamangkin ko. Nag walker kasi palagi. Naglalakad na at 9 months at nagtatakbo na at 11 months. Umuupo na siyang mag-isa? Kung oo ok lang yon. At hindi kailangan yong traditional na crawling basta ilagay mo siya sa sahig at kaya nyang umAlis sa kinalalagyan nya considered crawling yon. Ilagay nyo lang siya palagi sa sahig hayaan mo siyang gumalaw.

panganay ko hindi nag crawl diretso lakad na etong bunso ko nag crawl 10months na nong nilalatagan ko ABC mat sa sahig ayun natuto basta alalay lang lagi ako ngayon mabilis na maglakad. Basta wag nyo lang sya lagi kargahin ng kargahin hayaan sya maglaro laro sa lapag latagan na lang mat or foam na manipis

Consult po kayo sa Pedia kasi yun pamangkin ko 8 months nag crawl na e or earlier pa nga ata natuto na sya mag crawl. Baka depende po sa bata para mawala ang worry nyo consult nyo po sa Pedia.

Pinapabayaan nyo naman po sya momsh sa lapag magexplore explore? Bka medyo late bloomer lang. Consult nyo na din po pedia nya mas okay po dun sa expert sa child development magtanong🙂

Dont worry mommy, i've watched a documentary as per the study hinde requirement sa ang crawling. May mga babies nauna lakad kaysa crawl. Ung iba naman hinde nagcrawl, lakad agad.

Hindi po lahat ng babies nag ko crawl po. First born ko hindi ko nakita ni minsan mag crawl. Ok naman po siya ngayon. 7 yrs old na po siya and sobrang talino.

Let her take her time.. wag magmadali mamsh, baby ko nga wala pang ngipin. 8 mos. Na pero halos maglalakad na. Iba ibang skills ng bata e. Kalma lang mamsh..

Yaan nyo lang momsh kanya kanya ng milestone ang babies. Cgro mggwa nyo po is gawan nyo ng space like playpen pra free sya nakaka galaw at explore

dont worry mommy mqy mga baby tlga na di nagcrawl natayo agad and nalakad..ung pamangkin ko dti di nagcrawl agad natayo and lakad na

Yung anak ko diman marunong mag crawl or di man lang sya nag crawl pero nakapag lakad sya agad hehe. Now 5years old na sya