worried

Mag 5months na lo ko...hindi pa din ako nireregla...worried ako na baka mabuntis agad ako..recently kasi mainitin ulo ko..matapang pangamoy at panglasa ko...nakapag pt na ako mga 3x na...negative naman pero hindi maalis sa isip ko na baka buntis ako...

1 Trả lời

Breastfeeding ka po ba. Pag ganun kase matagal daw talaga bago reglahin. Pero para sure po na d ka mabuntis gamet ka contraceptives. Pero check mo muna na sure na hindi ka buntis ngayon.

5y trước

Di ko po sure a. Mas mabuti po pareseta ka sa OB o kaya sa center kung magpills ka.