Delayed mens or preggy?

Hi mga mumsh. Worried kasi kami ni hubby na baka buntis ako. 7 months palang si baby. Aug.25 last mens ko and til now di parin ako dinadatnan. Pero nag PT naman ako twice, isa sa gabi tsaka isa pagka gising ko ng umaga, parehas naman negative. Pero worried parin kami baka di accurate yung PT. Normal lang ba to or need ko na magpacheck up?

2 Các câu trả lời

ako mhie delayed din sa pangatlong period ko dapat meron na ko ngaun eh kaso wala , dlawang mgkasunod na buwan na ko niregla .. tapos dis month wala pa .. nag pt din ako negative nman

7mo trước

May contraceptive na kayo ginagamit mga mi

Mag family planning nalang kayo momshie if takot pa masundan