Light Green Discharge but no odor , itchy and burning feeling

Mag 5 mos na po akong preggy and first mom po ako. Since nung nalaman kong buntis ako ang dami kong observation na ginagawa sa katawan ko at isa to sa mga nanotice ko yung light green discharge ko so nag research ako sa google and tanong tanong at ang sabi nga daw hindi ito normal at posible na infection. So ang ginawa ko nag pacheck ako sa ob ko nun 3 mos na yung tyan ko nun nung napansin kong may light green discharge ako then sabi ni ob mag papsmear daw ako tapos pinainom nya nadin ako ng gamot for 7 days kasi ineexpect nya ngang baka Trichomoniasis to. Pero after 1 week dumating na result ng papsmear ko at wala naman daw nakitang infection tinanong din ako ni doc kung may amoy ba daw makati mahapdi pag ihi pero wala akong naramdaman na ganon so ang sabi nya baka lang daw sa pagbabago lang hormones kaya ganon so sabi nya normal lang daw siguro to. But until now nag ddoubt ako hindi ko maexplain sa sarili ko kung dapat naba kong mag paka panatag sa sinabi nya or hindi. Sino same case ko dito? Pashare naman ng thoughts nyo mga momshie ♥️ nag woworry po kasi talaga ko

Light Green Discharge but no odor , itchy and burning feeling
30 Các câu trả lời

Nagka ganyan po ako nd ko agad cnabi sa ob ko 1month tpos lumala tulad ng mga sintomas na cnasabi nila kaya ayun bili ng gamot na napaka mahal

Ganyan din po ako mommy dati, basta walang foul smell at burning sensation sa loob ng pempem, pwede ka rin po magpa 2nd opinion.

5y trước

Normal nyo naman po nailabas si baby?

Mamsh better have it checked since there's burning and itching sa area. It could be UTI, yeast or even emerging vaginal infection.

. ako.. pero smula uminum ako antibiotic kse may infection ako 30-35 nawala naging white discharge nasya..

Date nagkaron ako ng ganyan pero once lang nagka uti din kase ako non nag gamot lang nawala din.

Normal lang po iyan maam... Kung hindi sya mabaho at makati normal lang po yon

Ganyan po ung lumalabas sa akin pero dipo makati, uti po kaya un? Diko pa nasabi sa ob ko

4y trước

No sis. Base kasi sa research may infection daw po kapag may green discharge isa sa mga syntoms e kapag makati at may foul na amoy. Kapag uti naman po try to have urinary examination para po ma tract nyo kung may uti kayo :)

Ganyan din po ako nung nakaraan. Pero wala po sya bad odor or itchy.

Hello po nung uminom kayo ng gamot? Nawala po ba discharge nyo?

Nagkaganyan din ako till now sabi sa iniinom na gamot daw yan.