on and off left pelvic pain(long post) any same situation saken jan?

pregnant 6 weeks going 7...on and off pelvic pain, the pain started dec 27 then nung 29 na left pelvic pain with spotting/bleeding na.. so i rushed to go to my OB to tell about it, so he send me to have a tvs ang kaso sa tvs ko hindi nila man nakita yung left ovary ko natagalan si doc sa transvaginal option so she did the pelvic way pero still di prin nakita left ovary ko.. ok naman si right ovary pero wala daw nakitang pregnancy...so ayun na nga after the scan binigay ko na the result sa OB ko, so sabi nya nga na baka start of my period lang kasi wala ngang nakitang gestational sac sa scan..pero sabi panung period e for the past weeks ilang beses positive parin lhat ng PT ko, so he did an IE saken, closed naman cervix ko tas walang clots yung blood discharge ko kaya sinabi nya balik na lng ako after a week, tas ask ko sya kung wala bang irereseta, wala daw.. as long as walang clots daw na lumabas and tolerable pa yung pain.. still worried till now..

4 Các câu trả lời

1st transv ko dec 2, meron na sac 2nd transv ko, dec 13, kaya napa aga dahil sumasakit left side lower abdomen ko. 5weeks plang nung na transv ako. may heartbeart na (pinag bed rest ako at pampapakapit. mejo ok na ko. wala na yung sakit sa left side, water therapy then bed rest talaga) now 8weeks nko - maselan umaga plang wala ng gana hapon ako suka ng suka

kamusta po, natuloy po ba ang pagbubuntis mo? feeling sharp PAINS on the left too, nakapag utz last week wala p mkita na sac kahit positive pt at serum pt. di pko nkpunta sa ON

may diagnose po kayo ng 6weeks pregnant? tas wala pong gestation sac?

9mo trước

wala nga pong nakitang pregnancy sa right ovary na pregnancy.. so probably nasa left ovary yung pregnancy pero yung kaso ulit hindi mahanap yung left ovary ko sa utz..

parehas tayo ng nafefeel sis. Sa Jan 5 first tvs ko