Yeast infection

Normal lang ba magkaroon ng yeast infection ang mga buntis? Tinanong ko kasi yung ob ko kung anong pwedeng gamot, sabi nya di na daw nya ako reresetahan dahil normal lang daw yun sa mga buntis. I'm worried kasi baka makaapekto kay baby. #ftm

3 Các câu trả lời

Yes po normal dahil sa bumaba PH balance and nagbabago hormones ng mga buntis. 2 beses po ako nagkaganyan 2 mons preggy then bumalik ulit nung 7 mons na ako. Niresetahan ako ng vaginal tablet. Insert po before bed time nagamot naman. Delikado daw po kasi yun sabi ng OB ko.

same nagka yeast infection din ako pero walang resita, ginawa ko lang di na ako nagpapanty pag nasa bahay lang tsaka wag mo gamitan nang scented soap pempem mo or any scented feminine wash, tap water lang talaga gamit ko, nawala naman agad.

10mo trước

di naman po gumagamit ng fem wash since nabuntis ako. siguro nga sa sabon po. dove kasi gamit ko pero i think mild lang naman yun😅 anyways thank u poo!!

prone po sa yeast infection, ako po nun nagthreatened abortion dahil jan. niresetahan ako ng vaginal suppository. pag po may watery discharge or laging basa panty, inform mo agad ob mo kc baka panubigan na un.

10mo trước

wag ka gagamit ng wipes, tissue, panty liner. much better pag nasa labas baon ka panty, or kahit nasa bahay panyo o bimpo gamitin mo pamunas ng pwerta after hugas. ang importante tuyo pempem kada wiwi mo.