UTROGESTAN (SUPPOSITORY)

Mamsh ask lang kung sino naglagay ng suppository na utrogestan? 2-3 mos ata akong naglalagay nyan day and night. After palitan ng ob ko ng oral na pampakapit, mga ilang days siguro may lumabas na white thick na parang discharge like nung nasa pic. Ang stretchy nya sis at ang kapal ng texture nya. Iniisip ko baka sa suppository to kase hindi naman ganyan yung vaginal discharge eh. Tas until now im 8 mos preggy, may kusang lumalabas na ganyan. Nag pap smear din ako at tinignan ng ob, sabi nya ang dami ko daw discharge. Tinignan palang nya pero sabi nya may infection daw ako sa discharge. After makita ng result sa pap smear, minimal lang daw at hindi naman malala ang infection Naranasan nyo ba to? Feel ko sa gamot to eh. 2-3 mos din kase ako naglagay. Sorry kung dito ako nagtatanong. Di kase ako comfortable sa ob ko. Feel ko pineperahan nya lang kami. Pero hindi ako yung nagbabayad ng check up kundi yung nanay ng asawa ko. Bata pa kami at hindi pa namin kaya. At gusto ng daddy ko sa private ob ako kaya ang mahal.

UTROGESTAN (SUPPOSITORY)
6 Các câu trả lời

Ganyan din nireseta sa akin pampakapit 1 month akong gumamit nyan halos at may ganyan talagang discharge which is normal. :) after ko gumamit nyan safe na kami ni baby hanggang sa nanganak ako.

4y trước

Normal delivery po kau? Hindi po nahawa si baby?

may nalabas din po sken na ganyan mdme minsan 17 weeks preggy d ko rin alam kung safe ba iyan

5y trước

hindi po

Up

meron din ako niyan progesterone naman ung pampakapit ko for 1 month nilalagay sa vagina paubos na nga eh. tapos may discharge sa panty ko minsan nasama din sa ihi nalutang na parang cream. 😁

4y trước

Nawala din ba ang discharge mo sis?

Ganyan din sakin sis dati, ngayon wala na. 26wks nako

5y trước

Pero d ako naglalagay ng gamot