Bakit Ganon Di Ko Masyadong Ramdam Si Baby?

Mag 4mos na akong buntis, nakkita ko na gumagalaw si baby pero di ko masyadong ramdam. Pero nung pinakinggan yung heartbeat ni baby sa OB ko, malakas daw heart niya. Ganito ba talaga to?

Bakit Ganon Di Ko Masyadong Ramdam Si Baby?
2 Các câu trả lời

marami pa po kasing space si baby kaya kahit nagmumove. pero kapag malaki na siya at masikip na yan mararamdaman mo na lahat ng movements niya.

Okay lang po yan as long as nachecheck ka naman ni ob. Magiging more active po si baby pagdating ng 5 to 6 months :)