Di ko pa masyadong ramdam si babyy

I'm 19week and 5 days preggy napo. Normal lang po bang di ko papo masyadong nararamdaman si baby??

6 Các câu trả lời

Depende raw po ehh kc ako before 4 months ramdam ko na sya pero sabi nmn ng iba 5months pataas pa raw nila naramdaman baby nila Meron din me nakausap na as in di nila naramdaman paggalaw ng baby nila meron naman yung iba sobrang ramdam nila na malikot baby nila

mi kung ftm Po kayo mga around 20to 22 weeks Po Ako pang 2nd na Po ramdam ko na sya mga 18weeks now 20weeks nko napalikot na

Ftm po? if yes, nasa 22 weeks pa po mafefeel si baby and depende po sa placement ng placenta niyo maam

same here mamsh,19weeks pero di ko pa mfeel si baby.

yes po.

4-5 m9nths