Baby.

Ilang weeks po bago mkita yung paggalaw ni baby? Im17weeks pero di ko pa masyadong ramdam si baby.

4 Các câu trả lời

16weeks mommy, sa umpisa mommy unnoticeable talaga, pag tumagal tagal mommy mararamdaman mo rin yan. sa gabi madalas kasi well rested ka na at tahimik, mas less occupied ka din. enjoy your pregnancy!

Via ultrasound makikita po movements. By 18 weeks po mararamdaman nyo na pero minimal lang

ok lng po yn ,maliit pa po kasi 17weeks,18-24weeks po usually nraramdaman pggalaw

Between 16 - 25 weeks po mag start maramdaman si baby.