hindi pa nahalakhak si baby

mag 4months na baby ko, pero di pa sya nahalakhak, pero nagssmile naman at natili minsan, may same case ko ba dito?

1 Trả lời

Keep talking to your baby lang mommy, iba iba kasi talaga Ang milestone Ng mga baby. :) Parang ganyan din si panganay ko pero nag aadvance naman sya sa ibang Bagay like sa pagdapa at pagtayo, si 2nd ko Ngayon mag-4mos na marunong na tumawa at humalakhak pero di pa masyado makadapa, irritable gusto lagi karga :)