Namamalat si baby

Mga mommy normal ba pamamalat ng boses ni baby? 4months and 3days sya ngayon may ubo kse sya e. saka sigaw ng sigaw minamalat tloy sya. :( sino po dto may same case ng sa baby ko ? TIA

Namamalat si baby
3 Các câu trả lời

Oo. Kaya ipa tingin mo rin sya sa manghihilot.. Minsan ganyan po talaga ang bata walang nararamdaman pero bigla na lang iiyak. Para rin maka sigurado kayo ipa check up nyo rin po si baby para sa gamot nya..

Hindi xa normal sis.. bka kya xa minamalat dahil sa ubo at sipon nya.. pa checkup mo xa sis bka lumala pa.

5y trước

Ubo lang sya sis walang sipon. pacheckup ko na bukas ☹️

Matigas ang ubo nyan, baka po natutuyuan ng pawis

5y trước

Di po ba nilalagnat kapag may pilay saka iyak ng iyak? c baby po kase wala naman sya lagnat thank god pati di naman sya iyakin. masigla padn sya tili ng tili kaya akala namin sa kaka tili nya lang kaya namalat boses nya :(