Poops ni baby

Mga mommies meron po ba dito same case ni baby ko. 4months old bonna milk po gatas. Ngayung 4months po kasi sya 5-7 beses sya magpopo sa isang araw at may times po na basa minsan okay naman po. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

2 Các câu trả lời

hala delikado na po yang 5-7 times a day. dapat 2 times a day max n yn e tapos basa pa? ipa check up nyo na po or stool exam. if something na may sipon or jelly sa poops nya and mostly dugo naku emergency na po. kasi sa anak ko halos 10x in a day xa nag popo ending amoeba labas

naging okay naman po popo nya. di naman na po watery. at bumawas na din ung times na nag popo sya. dinagdagan ko lng po ung scoops ng milk nya