Pwede na bayon?

Mag 4 months palang ang baby ko pero pinapainom na sya ng tubig ng mga lola nya pag sinisinok

14 Các câu trả lời

i think wala naman malalang effect kaso nga lang napapabagal nya ang pagabsorb nang nutrients sa breastmilk dahil may humahalo.. which means napapabagal development, napapabagal ang pagpatibay nang immune system nang bata habang hindi pa nakakakain nang ibang masusustansyang pagkain.para sakin breastmilk nalang painum mo or padedehin mo nalang sya kung sinisinok. minsan lang sila maging baby sulitin munang padedehin kasi un ang kelangan nila sa ngayon.

3y trước

at isa pa pala.. maliit lang tyan ni baby. siksikan muna nang masustansyang gatas mo kesa sa tubig na yan

Pwede naman po at may tamang oz lang po ang pag inom ng water kay baby. Si baby 2mos pinapainom na ng water, Pedia ni baby nagsabi nito kasi nagkasipon at tumigas pupu niya. Better to consult your doctor muna para alam nyo yung oz na dapat mainom ni baby. At kung sinisinok siya try nyo patawanin, mawawala po yun. Ganon kasi ginagawa ko kay baby lalo na kapag ayaw nya uminom ng water or milk.

6 months po ang recommendation. Talk to your pedia po sa next visit. Until walang go signal ni pedia, as much as possible, wag po muna.

Bawal pa po ang water kapag wala pa pong 6 months ang baby... Pwede po maglead un sa water intoxication

Ang recommendetion po ng month ng pagpapa-inom kay baby is 6 months po dapat. Yan po ang sabi ng pedia.

oo . ung bb ko nga nag start cia ng 2mons. hanggang ngaun ok amn cia. ito nga cia oh..

pwede naman po. as per my pedia ung 2 anak nya lumaki na pinapainom ng tubig pa drops. :)

can lead to water intoxication. much better kung susundin yung 6 months

6 months pa po dapat. Kahit po mga OB ganun din po inaadvice :)

hindi pa po pwede mommy. 6 months tsaka pa pwede.