pasagot po mga mommies

Hi mga mommies ask kolg po kung ilang bwan pwede pakain ang baby?kase yung baby ko 4month&half sya non pinapainom na sya ng tubig nag woworry po ako kase yung iba sabe hindi pa daw po pwede pero yung lola nya pinapainom parin yung baby ko🥺tapos ngayon 5months&8days napo sya pinapakain napo sya ng cerelacs wala po ako magawa mga mommies kase bubungangaan lg ako ng lola nya... #advicepls #1stimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

baby ko 4mos old nag start ko pakainin ng gerber. tapos 5mos sya pinapakain ko n ng mga fruits at gulay nilalaga k ko tapos shake sa blender. basta lagi ko nilalagyan ng malunggay food nya. blend ko din. paranf gerber din texture pg nashake na. ngayon turning 1 yr old na sya verry healthy. hindi ngkakasakit since pinanganak ko sya. khit sipon d pa ngkakaron.. formulamilk sya. kasi wla ako gatas eversince

3y trước

cerelac is unhealthy. parang junk food narin. dapat mga fresh po food ni baby. c baby cerelac and milna is once a week ko lng pinapakain si baby

hi mommy, sa mga matatanda kasi they stick sa nakasanayan nila. they wont follow doctor's advice. pero better follow what is the right thing to do.. feed your baby starting 6 months onwards same with water.. introduce nyo po muna sa soft foods.. 😉

6 months po unless advised by doctor na pwede na magstart earlier