Positive or negative

Mag 4 months na po ako di nireregla Last period ko po e nung Nov 27 2019. Positive po ba or nega?

Positive or negative
24 Các câu trả lời

Ganyan din po saken momsh. Karamihan nagsasabe saken na momshie na frenny ko wala pa daw yan negative daw yan kaya mag pt daw ako ulet. Some momshie naman positive na daw yan. Kaya naguguluhan din ako ngayon. Pero much better mag pt ulet and then check up na kay OB.

Bagong test mo lang yan sis?gnyan kasi sakin dati, nag pt ako nega. Tapos after 2daya ngkaron sya ng ganyan na ganyan na line pero negative daw sya sabi ng ob. Kasi polycystic lang sya.

Pa check up na po ako nga po 3 months na pero puro positive ang PT ko try kopo pa check up ngayon kc wala po signs of being pregnant sakin

Ndi sya clear.. pa check kna aq nga 3 months bago q nlman buntis aq 😂 kc dq nmn iniiexpect kaya aun gulat kami hehe😊👍🏻

Grabe sis pinaabot mo ng 4 months. Dapat nag check up kna po.

Faintline na sya. Pero try ka pa mag PT bilamg ka 7days.

Congrats mamsh🤗🤗 pa check up ka na din po😊😊

Try mo po din mag PT ulit mommy to be sure...

Positive pero para sure check up kna

positive po..better to see your O.B