positive or nigative.

Ano po ibig sabihen nito plz momshe. Hosto ko lng malaman kong buntis ba ako, Last period ko po, dec 18 2019 Din january di po ako nireregla, Ano po, yon positive po ba or nigative?

positive or nigative.
27 Các câu trả lời

Try mo po ulit fter one week para maklaro talaga. Ako kasi nag pt ako nga 2 beses ng hindi makapaniwala partner ko pina pt niya ako sa laboratory. Para masure nmin.

Positive po (based on my experience) but better na try again after a week para mas clear ang result. Or pacheck po kayo sa OB niyo para makita sa ultrasound. :)

Positive... try mo magtest sa morning pagkagising mo.. para concentrated yung urine.. mas accurate ang reading.

Positive poganyan din po nangyare sakin sa panganay ko malabo yung isang guhit..

Positive ganyan din saken ngayon eh first baby hehe

positive yan sis ganyan yung sa panganay ko

Positive po yan , ganyan din poyung saakin

Positive po. Ganyan din result PT ko dati

Positive. Pero try mopo ulit after 1week

Try nyo po kaya ibang PT gamitin