positive or negative?

12days delayed na po. Feb 14 last period. Positive negative?

positive or negative?
102 Các câu trả lời

Kahit naman first time napakdami naman na ngpopost ng pregnancy test. Imposibleng hndi naman alam kung ano ibg sabhn nyan.,minsan gusto ko nalang iuninstall tong app nto minsan,di mo alam kung ngpapapansin nalang o nagtatangahan. Nakakainis. Obvious naman yan db?! Napka linaw. Kaht 15yrs old masasagot yan kung positive o hndi 🙄 kaloka tong app nto.

4y trước

Truee hahahah kahit nga tinanong muna nila sa kapit bahay nila bago sila ng tnong mag post siguro nasagot n siya ahahah

Kahit naman siguro first time mo magPT malalaman mo naman kung positve or negative diba?! Kasi bago mo gamitin yang kit magbabasa ka muna ng instruction. Pag sinagot kayo ng di maganda sasama loob magrarant dito sasabihin bakit may bastos sumagot eme eme. Sempre may mga nagtatanong din na nakakagag* or papansin nalang kahit alam naman na talaga resulta.

4y trước

problema mo? bat ang sama ng ugali mo?

Pag ganito tanong, daming sagot hahahaha pwede naman na isa lang sumagot, kailangan iflood niyo pa. Palibhasa yan lang alam ng mga utak niyo hahaha. Pag iba na tanong, mga wala naman nag cocomment

4y trước

Di naman ako nagtatanong eh hahahahahaha nangbabash lang ako dito ng BOBO

Haynako. Ang linaw linaw ng sagot. Itatanong mo pa. Pati yung mga nagcocomment ng positive, jusq mga sis. Talaga bang sasagutin nyo pa? Dapat di na pinapansin yung mga ganyan. Kakaumay!

kitang kita naman. saksak ko sa eyebol mo yan result e tapos sasabhin ng iba dto nagtatanong ng maayos... e puta pambwisit yan positive or negative na yan e ktang kta naman ang result gago

4y trước

Gusto ko comment mo. g na g. 🤣

Kitang kita nman 2 lines 🤦‍♀️ mga ganitong post kahit obvious ang dami sumasagot, sa ibang post na need tlga ng kasagutan bakit walang ngrereply 🙄🤦‍♀️

4y trước

Same here. Kapag tunay na concern regarding pregnancy mapaJust Mums or Pregnancy, deadma sila. Ano na mga mumsh?

Oh ayan pinicturan ko na instruction kit ng PT ksi pareprehas lang naman sila. Ikaw na magcheck. Minsan sipagan dn po natin magbasa no? Wag po puro iyot hehe peace 😂

4y trước

Hahahah truee kainis lang dami ndin ng ask at ng post nito dito pwede siguro kung malabo yun ika dalawa n line pero ito lingaw hahaha

3months delayed, what do u think po? & binasa niyo po ba muna instructions bago i-try? super clear na two lines which means positive.

Meron yan instruction sa box. Positive pag dalawa linya. Saka kung regular nman mens mo at delayed ka na ng matagal for sure buntis ka na.

Positive po yan. Ganyan din po ung sakin 10 days delayed po ako tapos nag pa check po ako sa OB dun po mas na confirmed na buntis