Ulan Ulan After Manganak

Mag 3 Months na po After I gave Birth po. Naulanan po ako. Naligo po ako Agad. Natatakot po ako baka ma-Binat ako

8 Các câu trả lời

For me di nman po totoo ang binat. One month after ko manganak nagda drive na ulit ako ng motor which is sabi nila bawal pa dw at bak mabinat ako. So far 4months na ako now after manganak wala nman ako nararamdaman na sakit or binat. basta malakas lng immune system mo at katawan. wag pahina hina

ganyan dn aq.. nanganak ako april... may naulanan ako angkas aq sa motor.. gnwa lang skn is punas ng langis sa katawan.. para d pskan ng lamig...

Walang koneksyon ang ulan at binat. Ang totoo wala din binat. Kung mahina immune system system mo tsaka ka magkakasakit

Hindi naman po totoo ang binat. Kaya nagkakasakit kasi nahina ang immune system

2y trước

Tama, postpartum depression. Kulang sa support ng family, hubby, and everyone na nasa paligid mo

dapat naman kasi talaga maligo after manganak para makaiwas sa infection.

normal matakot pero hindi totoo ang binat

💙

.