katinko oil

Madami akong pantal at sobrang kati dahil sa kagat ng lamok. Masama po ba magpahid ng katinko sa bandang likod at gilid ng tyan? Di ba masama kay baby na maamoy nya or maabsorb ng skin ko yung mint scent? 7months preggy.

2 Các câu trả lời

Hindi naman. Ako nga asete sa tiyan minsan e Kapag nilalamig

5y trước

Hindi naman masama. Masiyado lang tayo nagiging paranoid sa mga bagay bagay na baka mas makasama sa baby. Vicks puwede siya yun ilagay mo