asking

madalas naba ang pagtigas ng tiyan pag 35weeks??

13 Các câu trả lời

Ako PO 35 weeks at tumitigas na po palagi. Panay sipa pa😅 d na ako komportable sa pag sleep ko kc sipa ng sipa si baby. Nilalabasan na dn ako ng vaginal discharge plagi at Ang dumi na ng underwear ko. 😂😂 Pero ung cervix ko naka close pa nmn.

Normal na po yung contractions pag nasa 3rd trimester na mommy. Just watch out for signs of premature labor.

Medyo normal po ung pag mga 30 weeks pataas ata ng reready na lumabas mga baby..

37 weeks....yes po ganyan din akin ansakit na din ng pempem at singit ko😅

31 weeks ako momsh, madalas tumigas tiyan ko 😔 nagwoworry ako.

may contractions na dn ako. Kaka36 weeks lang. Open cervix na. 1cm 😥

Yes momsh gusto na lumabas ni baby but kausapin mo nalang

Yes. But be cautious.

Yes po sis,😊

Yes po.☺