Tanong lang mga mii

Normal lang ba yung pagtigas ng tiyan every minutes? 35weeks and 4days. Kinakabahan na kasi mga momshies

4 Các câu trả lời

if every minute, masiadong malapit na. labor na un. baka baby movement lang? ang baby movement, mukhang tumitigas din ang tiyan. wala pa kau sa 37weeks para safe manganak. labor is persistent ang contractions at masakit.

Yes, for me its normal since papasok ka na sa fullterm weeks. Pero wag na din muna maglakad lakad baka ma preterm naman. So, wait ka pa till youre so close sa 37 weeks para di na need mainjectionan ng dexa

same here mi,35 weeks and 4days,pag tumigas tummy ko ang sakit,di na ako maxado nagkikilos kz baka mag pre term labor ako,kaso bigla naman ako nagka manas,tapos yung hands ko parang nangingimay lalo sa umaga

hindi naman po siya masakit ma'am pag naninigas pero parang nafifeel ko nalalaglag ang pempem